น้ำมันอะโวคาโด

น้ำมันอะโวคาโด

น้ำมันปรุงอาหารที่ดีต่อสุขภาพรอบตัว

รีวิวเฉลี่ย

การซื้อหรือขายสินค้านี้?

ต้องการซื้อหรือขายสินค้านี้?

โทรหาเราฟรีที่ 1-800-851-9269, ส่งอีเมลถึงเรา หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง


ซื้อสินค้านี้ ขายสินค้านี้


รายละเอียดสินค้า

อะโวคาโด (ละติน: Persea americana) น้ำมันเป็นน้ำมันที่บริโภคได้ซึ่งสกัดมาจากอะโวคาโด น้ำมันอะโวคาโดถูกใช้เป็นส่วนผสมในอาหารหลายจาน แต่ส่วนใหญ่จะใช้เป็นน้ำมันปรุงอาหาร มันอาจจะใช้ในเครื่องสำอางที่เชื่อกันว่ามีคุณสมบัติปฏิรูปและชุ่มชื้น อะโวคาโดนั้นมาจากต้นไม้ที่จัดว่าเป็นสมาชิกของตระกูลไม้ดอกลอราเซีย อะโวคาโดเป็นผลไม้จากพืชและเป็นผลไม้เล็ก ๆ ที่มีเมล็ดขนาดใหญ่ โดยทั่วไปแล้วต้นอะโวคาโดนั้นจะมีขนาดใหญ่และมีใบกลมอยู่ที่ปลายกิ่ง เมื่อปลูกต้นอะโวคาโดอาจใช้เวลา 4-6 ปีในการสร้างผลไม้ แต่พืชแบบผสมผสานอาจส่งมอบผลิตภัณฑ์ธรรมชาติภายในสองสามปี

ต้นอะโวคาโดปลูกได้ดีที่สุดในสภาพอากาศที่อบอุ่นมีแดดจัดและในดินที่มีอากาศดีและหลวม โดยทั่วไปแล้วน้ำมันอะโวคาโดจะถูกสกัดด้วยการตัดแต่งและบีบอัดอะโวคาโดจากนั้นทำการปั่นและอบแห้งผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะถูกทำให้ร้อนและแยกน้ำมันออก

ประวัติศาสตร์ระบุว่าอะโวคาโดมีต้นกำเนิดในเม็กซิโกทางตอนใต้ตอนกลางประมาณ 6,000 ปีก่อนคริสตกาล อะโวคาโดมีค่าอย่างมากในวัฒนธรรมยุคก่อนสเปนและได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนอื่น ๆ ในโลกโดยผู้พิชิตชาวยุโรปหลังจากการล่าอาณานิคม

ไม่ตรงกับข้อกำหนดของคุณหรือไม่มีในสต็อกใช่หรือไม่

เราหมดสต็อกหรือสินค้าคงคลังของเราไม่ตรงกับข้อกำหนดเฉพาะของคุณหรือไม่?

ให้เราจัดหาสินค้านี้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการซื้อหรือขายของคุณ โทรหาเราฟรีที่ 1-800-851-9269, ส่งอีเมลถึงเรา หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง


แหล่งที่มาของสินค้าของคุณ

สถิติ

222 การดู
0 อันดับ
0 ที่ชื่นชอบ
0 หุ้น